Giám sát kết quả thực hiện Phiên giải trình đơn thư quý I năm 2022 của HĐND thành phố đối với UBND quận Sơn Trà

1487


05-08-2022

Ngày 04-8, tại trụ sở UBND quận Sơn Trà, Ban Pháp chế HĐND thành phố do đồng chí Huỳnh Bá Cử, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố chủ trì, đã có buổi làm việc với UBND quận Sơn Trà về kết quả giải quyết đơn kiến nghị của ông Nguyễn Tiến Dũng, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo UBND và các phòng, ban chuyên môn của quận Sơn Trà.


Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo UBND quận Sơn Trà cho biết vào ngày 28/7/2022, Chủ tịch UBND thành phố đã có Quyết định số 2013/QĐ-UBND về việc phê duyệt giải quyết kiến nghị đối với ông Nguyễn Tiến Dũng thuộc diện giải tỏa dự án Đường du lịch ven biển Sơn Trà - Điện Ngọc; UBND quận đã giao các đơn vị liên quan của quận triển khai các thủ tục, trình tự liên quan để giải quyết sớm kiến nghị của công dân trước ngày 15/8/2022.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Bá Cử, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố đề nghị UBND quận Sơn Trà khẩn trương triển khai các thủ tục liên quan, đảm bảo trình tự, quy định và quyền lợi của công dân. Đồng thời, có báo cáo chi tiết kết quả thực hiện những nội dung, nhiệm vụ của UBND quận tại Thông báo số 20/TB-VP ngày 06/4/2022 của Thường trực HĐND thành phố, để phục vụ Phiên giải trình đơn thư sắp đến của HĐND thành phố./.


(Võ Văn Việt)

CÁC TIN KHÁC