Giải bóng đá giao hữu giữa các Chi đoàn.

276

Phạm Trần Minh Tuyến
30-01-2018

     Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 42 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2021, sáng ngày 25/02/2017, tại Câu lạc bộ Bóng đá Ba Đình Đà Nẵng đã diễn ra giải bóng đá giao hữu của bốn đội bóng đến từ Liên Chi đoàn Văn phòng Thành ủy và một số cơ quan Đảng, Đoàn Văn phòng UBND thành phố, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố và Chi đoàn Báo Đà Nẵng.

     Đến với sân chơi này là cơ hội cho các Chi đoàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên. Các đội đều ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện ý chí, tinh thần quyết tâm thi đấu hết mình, cống hiến những bàn thắng đẹp mắt cho khán giả và các cổ động viên trên sân. Giải đấu diễn ra vô cùng sôi nổi dưới sự thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ, sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên và tinh thần trách nhiệm của tổ trọng tài.

     Kết thúc giải đấu, đội Liên Chi đoàn Văn phòng Thành ủy và một số cơ quan Đảng đã giành chức vô địch. Đội Đoàn Văn phòng UBND thành phố nhận ngôi Á quân. Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố và Chi đoàn Báo Đà Nẵng lần lượt xếp vị trí thứ 3 và đạt giải phong cách.

                                                                                                                             Phạm Trần Minh Tuyến