LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ CƠ QUAN ĐOÀN ĐBQH, HĐND VÀ UBND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2019, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã công bố Quyết định số 2949-QĐ/ĐUK về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố. Theo đó, Đảng bộ cơ sở Cơ quan Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND thành phố gồm 177 đảng viên trên cơ sở hợp nhất Chi bộ cơ sở văn phòng Đoàn ĐBQH thành phố, Đảng bộ cơ sở cơ quan HĐND thành phố và Đảng bộ cơ sở văn phòng UBND thành phố. Đồng thời chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ Đảng ủy 5 đồng chí và chỉ định ông Đoàn Ngọc Hùng Anh, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND TP Đà Nẵng giữ chức Bí thư Đảng ủy (nhiệm kỳ 2019 -2020).

TIN HOẠT ĐỘNG VỀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỦA ĐẢNG BỘ CƠ QUAN HĐND THÀNH PHỐ

Thực hiện theo Kế hoạch số 07 ngày 20/02/2019 của Đảng ủy cơ quan HĐND thành phố về tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2019 và kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), vào chiều ngày 17/5/2019, Đảng ủy cơ quan HĐND thành phố tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.

Xem tiếp
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN”

Sáng ngày 04/10/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2018 với nội dung “Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Nghị quyết của Hội đồng nhân dân”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH

Hưởng ứng tinh thần kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2 Tháng 9, Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chủ trì tổ chức và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong tháng 8/2018 này.

Xem tiếp
GIẢI NHẤT HỘI THI “BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018”

Vào sáng ngày 18/8/2018, Vòng Chung kết của Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018” do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức đã được tiến hành với sự tham gia của 08 thí sinh, cũng chính là các bí thư chi bộ xuất sắc nhất đại diện cho 04 Khối Đảng - đoàn thể; Sở - ngành; Văn - xã; Đơn vị - Công ty đã vượt qua sự tranh tài của 89 bí thư, phó bí thư, chi ủy viên từ Vòng Sơ khảo diễn ra trong tháng 7/2018 vừa qua.

Xem tiếp
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Chiều nay ngày 17/8/2018, Văn phòng HĐND thành phố phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan HĐND thành phố tiến hành Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Chánh Văn phòng HĐND thành phố và Chủ tịch Công đoàn cơ quan HĐND thành phố đồng chủ trì hội nghị.

HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO Ở TỈNH QUẢNG NAM

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ cuộc sống cộng đồng, vào sáng ngày 20/7/2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng Nhà Tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Lý, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2018

Trong ngày 21/7/2018, tại cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã diễn ra Vòng sơ khảo Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018. Hội thi lần này nhằm mục đích nâng cao năng lực điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác phát triển đảng, quản lý đảng viên, trong tổ chức sinh hoạt và thể hiện vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở, là một yêu cầu rất quan trọng đối với đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư, Cấp ủy viên cơ sở trong tình hình mới. Tham gia Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đại diện lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối cùng các Cổ động viên đến từ các đơn vị.

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, chiều ngày 30/3/2018, Đảng ủy Cơ quan HĐND thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2018 với nội dung “Một số giải pháp tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)”. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC TỐT

Thực hiện Chương trình “Tháng Thanh niên 2018” và Kế hoạch “Tiếp sức đến trường 2018”, vào ngày 17 tháng 3 năm 2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND thành phố đã phối hợp với các Nhà hảo tâm tổ chức đi thăm và trao tặng 23 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà; phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu; phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn; xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng và xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.