BAN VĂN HÓA - XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO VẬN ĐỘNG VIÊN-THỂ DỤC THỂ THAO

Sáng ngày 30/8, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm huấn luyện và đào tạo VĐV-TDTT thành phố về một số nội dung liên quan đến hoạt động của Trung tâm như tiến độ triển khai dự án khu liên hợp thể dục thể thao Hòa Xuân; Về dự án Khu Công viên Bách thảo - Bách thú Safari tại CLB Đua thuyền Đồng nghệ; về các địa điểm tập luyện bơi lội, Taekwondo…cho vận động viên thành phố. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và các thành viên Ban Văn hóa-Xã hội.

Xem tiếp
BAN PHÁP CHẾ HĐND THÀNH PHỐ GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH SỐ 3862/QĐ-UBND NGÀY 14/7/2017 CỦA UBND THÀNH PHỐ

Chiều ngày 28/8/2018, Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà về tình hình, kết quả triển khai thực hiện Quyết định số 3862/QĐ-UBND ngày 14/7/2017 của UBND thành phố trên địa bàn quận; đồng chí Huỳnh Bá Cử, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
BAN PHÁP CHẾ HĐND THÀNH PHỐ GIÁM SÁT CÔNG TÁC QUẢN LÝ, SỬ DỤNG ĐẤT RẺO TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN THANH KHÊ

Sáng ngày 28/8/2018, Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Ủy ban nhân dân quận Thanh Khê về tình hình, kết quả triển khai thực hiện việc quản lý, sử dụng đất rẻo trên địa bàn quận; đồng chí Phan Thanh Long, Ủy viên thường trực, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

TẬP TRUNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Chiều ngày 21/8/2018, Thường trực HĐND thành phố do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì, tổ chức buổi làm việc với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông để nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án do Ban quản lý điều hành; những vướng mắc, khó khăn, đề xuất kiến nghị.

Xem tiếp
ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI CÁC THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Vào chiều ngày 07/8/2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Ông Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Tham dự có Trưởng Ban Đô thị HĐND, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND và Chánh Văn phòng HĐND thành phố. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng và Trưởng các Ban, Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng của Đại học Đà Nẵng.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2018 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 08 tháng 8 năm 2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 8/2018 của Thường trực HĐND thành phố.

TẬP TRUNG GIÁM SÁT VIỆC GIẢI QUYẾT KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI

Chiều ngày 06/8/2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp với Tổ trưởng các Tổ đại biểu và Thường trực HĐND các quận, huyện nhằm triển khai chương trình công tác trọng tâm từ nay đến cuối năm 2018 và các vấn đề quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND, Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố, đại diện Thường trực HĐND các quận, huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Chiều ngày 27/7/2018, Thường trực HĐND thành phố gặp mặt các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan là thương binh, thân nhân của gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI QUẬN SƠN TRÀ SAU KỲ HỌP

Vào chiều ngày 24/7/2018, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Sơn Trà đã phối hợp với Uỷ ban MTTQVN quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Đơn vị bầu cử số 10 tại Hội trường UBND phường Thọ Quang, gồm cử tri các phường Nại Hiên Đông, Mân Thái, Thọ Quang và huyện Hoàng Sa để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố và tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp.