PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 4 NĂM 2019 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 07 tháng 5 năm 2019, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2019 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND, Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 3 NĂM 2019 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 27 tháng 3 năm 2019, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2019 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Đặng Việt Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị thành phố Đà Nẵng; đồng chí Lê Thị Thái Dương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố và các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

GIÁM SÁT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Sáng ngày 26/3/2019, theo kế hoạch, Đoàn giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND thành phố về công tác quy hoạch, đầu tư, quản lý và hiệu quả hoạt động các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố tổ chức buổi làm việc với Ban quản lý (BQL) Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng để nghe báo cáo và thảo luận những nội dung liên quan. Ông Lê Minh Trung, Phó Chủ tịch HĐND thành phố - Trưởng Đoàn giám sát, chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG “TỎA SÁNG BLOUSE TRẮNG NĂM 2018

Sáng ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tham dự lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng năm 2018” do UBND thành phố tổ chức.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 02 NĂM 2019 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 25 tháng 02 năm 2019, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2019 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Đặng Việt Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị thành phố Đà Nẵng và các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

ĐẠI DIỆN CÁC BAN HĐND THÀNH PHỐ THĂM CÁC HỘ NGHÈO XÃ HÒA LIÊN

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 29/01, đại diện lãnh đạo các Ban Văn hóa-Xã hội, Kinh tế-Ngân sách HĐND thành phố đã đến thăm và tặng quà một số hộ nghèo tại thôn Quan Nam 3, xã Hòa Liên. Trong số các hộ đến thăm, có hộ cụ bà Lê Thị Ba, năm nay 87 tuổi, già và sống neo đơn, hộ ông Nguyễn Văn Dương hiện nay không có nhà ở đang sinh sống trong căn phòng thuê lại, con bị tai nạn và bản thân ông thì mất sức lao động.