TIẾP TỤC THỰC HIỆN ĐỀ ÁN TĂNG CƯỜNG VẬN TẢI CÔNG CỘNG

Sáng ngày 15/3/2019, Ban Đô thị tổ chức buổi làm việc với Sở Giao thông vận tải để nghe báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ của ngành trong quý I năm 2019. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì buổi làm việc.

KIỂM TRA THỰC TẾ MÔI TRƯỜNG TẠI ÂU THUYỀN THỌ QUANG

Sáng ngày 14/3/2019, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2019, Ban Đô thị tổ chức buổi kiểm tra tình hình môi trường tại Âu thuyền Thọ Quang. Tham dự buổi giám sát có lãnh đạo Ban Đô thị HĐND thành phố và đại diện Ban Quản lý âu thuyền và cảng cá Thọ Quang.

Xem tiếp
KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG “TỎA SÁNG BLOUSE TRẮNG NĂM 2018

Sáng ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tham dự lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng năm 2018” do UBND thành phố tổ chức.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 02 NĂM 2019 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 25 tháng 02 năm 2019, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 02 năm 2019 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Đặng Việt Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị thành phố Đà Nẵng và các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

ĐẠI DIỆN CÁC BAN HĐND THÀNH PHỐ THĂM CÁC HỘ NGHÈO XÃ HÒA LIÊN

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 29/01, đại diện lãnh đạo các Ban Văn hóa-Xã hội, Kinh tế-Ngân sách HĐND thành phố đã đến thăm và tặng quà một số hộ nghèo tại thôn Quan Nam 3, xã Hòa Liên. Trong số các hộ đến thăm, có hộ cụ bà Lê Thị Ba, năm nay 87 tuổi, già và sống neo đơn, hộ ông Nguyễn Văn Dương hiện nay không có nhà ở đang sinh sống trong căn phòng thuê lại, con bị tai nạn và bản thân ông thì mất sức lao động.

Xem tiếp
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH QUẬN CẨM LỆ VÀ CỤC 11, TỔNG CỤC II, BỘ QUỐC PHÒNG

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc (Xuân Kỷ Hợi 2019), chiều ngày 25/01/2019, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện lãnh đạo: Sở Lao động - Thương binh và xã hội, HĐND quận Cẩm Lệ và HĐND phường Hòa Xuân đến thăm, tặng quà cho đồng chí Lê Thị Loan và Lê Hữu Hoài (thương binh ¼) hiện đang sống tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ.

Xem tiếp
THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ, TỔ TRƯỞNG CÁC TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ, THƯỜNG TRỰC HĐND CÁC QUẬN/HUYỆN

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 23/01, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí nguyên là Thường trực HĐND thành phố, Trưởng các Ban HĐND thành phố qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Xem tiếp
THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỜNG TRỰC HĐND 6 TỈNH BẮC TRUNG BỘ LẦN THỨ 5

Ngày 18 tháng 01 năm 2019, Ban Công tác Đại biểu thuộc Uỷ Ban Thường vụ Quốc hội đã phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND 6 tỉnh Bắc Trung Bộ lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016-2021 với chủ đề “Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng các phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh”.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 01 NĂM 2019 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 22 tháng 01 năm 2019, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 01 năm 2019 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Đặng Việt Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị thành phố Đà Nẵng và các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Thực hiện Kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng tại Công văn số 2739-CV/TU ngày 12/12/2018 về việc điều động, giới thiệu cán bộ, chiều ngày 15/01/2019 tại Văn phòng HĐND thành phố, Ban Tổ chức Thành ủy đã tiến hành công bố các Quyết định về việc điều động cán bộ. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Võ Văn Thương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo Văn phòng và Trưởng, Phó phòng của Văn phòng HĐND thành phố.