LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM VÀ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH MỘT SỐ ĐƠN VỊ TÔN GIÁO

Sáng ngày 23/12/2019, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam dẫn đầu đến thăm và chúc mừng Hội Truyền giáo cơ đốc Việt Nam,  Ban Đại diện Hội thánh tin lành thành phố và Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2019. Tham gia cùng đoàn có ông Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Lê Trung Chinh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ban Tôn giáo thành phố....

THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ TIẾP ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 16/12/2019, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung cùng Trưởng các Ban HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp Ông Ahn Min-Slk, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Đà Nẵng đến chào lãnh đạo thành phố nhân dịp đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Xem tiếp
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP THỨ 12 CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tiến hành vào các ngày 10, 11 và 12 tháng 12 năm 2019 tại Hội trường Hội đồng nhân dân thành phố, số 42 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

BÀI PHÁT BIỂU BẾ MẠC KỲ HỌP 12 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Kính thưa đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng,

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố,

Thưa các vị đại biểu Quốc hội,

Thưa các vị đại biểu HĐND thành phố,

Thưa các vị khách mời,

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC KỲ HỌP 12 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ VN thành phố,

Thưa các vị đại biểu Quốc hội,

Thưa các vị đại biểu HĐND thành phố và các vị khách mời,

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Chiều ngày 16/11/2019, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2019, Ban Đô thị tổ chức buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường để nghe báo cáo về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2019, kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố; những vướng mắc, tồn tại và đề xuất. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì cuộc họp.

Ông Đoàn Xuân Hiếu giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

Sáng ngày 28/10/2019, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về việc điều động ông Đoàn Xuân Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố đến nhận đông tác tại Ban Tuyên giáo Thành ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày công bố quyết định.

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ THĂM, CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019),  ngày 11/10, đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Silver Shores và Hội Doanh nhân trẻ thành phố. Đi cùng với đoàn, có đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố và đồng chí Lê Thị Kim Phương, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.