THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN CẨM LỆ LÀM VIỆC VỚI UBND QUẬN CẨM LỆ ĐỂ RÀ SOÁT, THỐNG NHẤT GIẢI QUYẾT CÁC KIẾN NGHỊ CỬ TRI VÀ BỔ SUNG VỐN KIẾN THIẾT THỊ CHÍNH NĂM 2019

   Thực hiện Thông báo số 310-TB/QU ngày 26/4/2019 của Thường trực Quận ủy Cẩm Lệ về thông báo kết luận tại phiên họp thường kỳ, chiều ngày 13/5/2019, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ, các ngành có liên quan để thống nhất bổ sung nguồn vốn kiến thiết thị chính năm 2019 nhằm giải quyết kiến nghị cử tri về cải tạo đường, mương thoát nước và điện chiếu sáng tại các khu dân cư trên địa bàn quận.

Xem tiếp
THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN GIÁM SÁT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CỤM CÔNG NGHIỆP CẨM LỆ

     Chiều ngày 8/5/2019, thực hiện chương trình giám sát của HĐND quận Cẩm Lệ, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ đã có buổi kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo UBND quận, các ngành, địa phương có liên quan về tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư và giải tỏa đền bù dự án Cụm công nghiệp Cẩm Lệ - dự án trọng điểm của thành phố và quận năm 2019. 

Xem tiếp
PHIÊN HỌP LIÊN TỊCH QUÝ I/2019 GIỮA THƯỜNG TRỰC HĐND – UBND VÀ UBMTTQVN QUẬN CẨM LỆ

Ngày 09/4/2019, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ do ông Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận cùng ông Hồ Văn Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận chủ trì phiên họp liên tịch với UBND, UBMTTQVN quận và các ngành, đơn vị liên quan để nghe báo cáo một số nội dung về: Rà soát kết quả giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân; việc giải quyết kiến nghị của cử tri sau Kỳ họp thứ 7 HĐND quận; kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh theo Nghị quyết HĐND quận.

Xem tiếp
THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN THANH KHÊ TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND QUẬN 12, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2019, Thường trực HĐND quận có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND quận 12, thành phố Hồ Chính Minh, đã đến trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác hoạt động của HĐND quận Thanh Khê. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn.

Xem tiếp
TĂNG CƯỜNG GIÁM SÁT, ĐÔN ĐỐC TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN CẨM LỆ

Sau khi tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri tại Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND các cấp sau kỳ họp giữa năm 2018, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ đã chủ động tổ chức làm việc và kiểm tra thực tế tại các phường trên địa bàn quận để nắm thông tin, tiến độ, những khó khăn, vướng mắc của 02 dự án trọng điểm của quận, công trình xây dựng cơ bản cũng như các công trình đầu tư, sửa chữa nhỏ từ nguồn kiến thiết thị chính của quận tại các phường.

Xem tiếp
HĐND QUẬN THANH KHÊ VỚI CÔNG TÁC GIÁM SÁT VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-HĐND ngày 09/5/2018 của Thường trực HĐND quận Thanh Khê về việc giám sát công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn quận Thanh Khê (PCCC), trong tháng 6/2018, Thường trực HĐND quận do đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn giám sát đã tổ chức các đợt làm việc và khảo sát tình hình thực tế công tác PCCC trên địa bàn quận đối với 16 cơ quan, đơn vị có trách nhiệm liên quan; đồng thời phối hợp với Thường trực HĐND 10 phường thuộc quận tổ chức các đợt giám sát, kiểm tra việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân tham gia PCCC” và Mô hình “Cụm dân cư an toàn PCCC” trên địa bàn các phường.

Xem tiếp
HỌP GIÁM SÁT VỀ NGÂN SÁCH ĐỊA PHƯƠNG 2017

Thực hiện Chương trình làm việc của Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ tại Thông báo số 82/TB-HĐND ngày 04/6/2018 về nội dung Phiên họp liên tịch tháng 6 năm 2018, vào chiều ngày 11/6/2018, Thường trực HĐND quận và Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận đã tổ chức buổi làm việc với UBND quận và các ngành có liên quan về quyết toán ngân sách địa phương năm 2017 và phân bổ nguồn tăng thu ngân sách quận năm 2017. Đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND HUYỆN EASUP, TỈNH ĐĂK LĂK

Chiều ngày 02/6/2018, Thường trực HĐND huyện Hòa Vang có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND huyện EaSúp, tỉnh Đăk Lăk do đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tại thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Trần Văn Trường, Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, các Ban HĐND, lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang cùng lãnh đạo một số phòng, ban đơn vị có liên quan.

Xem tiếp
GIÁM SÁT CÔNG TÁC TIẾP CÔNG DÂN VÀ GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO, KIẾN NGHỊ, PHẢN ÁNH CỦA CÔNG DÂN

Vào các ngày 22/5 và 23/5/2018, Ban Pháp chế HĐND quận Hải Châu tổ chức Đoàn giám sát về công tác tiếp công dân (TCD) và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo (KN, TC) kiến nghị, phản ánh (KN, PA) tại các đơn vị Thanh tra, Ban tiếp công dân quận Hải Châu và các phường Hòa Thuận Đông, Phước Ninh.

Xem tiếp
TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁM SÁT CHO ĐẠI BIỂU HĐND CẤP QUẬN, PHƯỜNG

Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2018 của HĐND quận Thanh Khê, ngày 24/4/2018, Thường trực HĐND quận đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát dành cho các đại biểu Hội đồng nhân dân quận, phường năm 2018.

Xem tiếp